MỘT SỐ VẬN DỤNG CÁC THÔNG TIN VỀ THẦN SỐ HỌC

1/ Định hướng nghề nghiệp đối với học sinh

Trong thời gian học cấp 3 các học sinh sẽ định hướng cho mình công việc tương lai để tập trung vào học các kiến thức và kỹ năng để đạt được các mục tiêu trong tương lai. Có thể vận dụng các thông tin thần số học để chọn lựa ngành nghề mình có điểm mạnh đồng thời khắc phục các điểm yếu chưa phù hợp với công việc đã lựa chọn.

2/ Tham khảo để đặt tên cho con

Mỗi con số, mỗi tên gọi đều có những giá trị và tần số rung riêng của nó.
Một tên gọi tối ưu khi giá trị các chữ số trong tên gọi được điền đầy đủ nhất trong biểu đồ tên gọi, nghĩa là các giá trị số của các chữ trong tên gọi càng đầy đủ từ số 1 đến số 9 càng tốt. Tuy nhiên, không có cái gì là hoàn hảo tuyệt đối, do đó khi có 1 số tên gọi ưa thích được đặt ra thì có thể chọn tên có đầy đủ các số là tối ưu nhất. Sinh mệnh dựa vào dữ liệu ngày sinh là không thể thay đổi. Tên gọi thì có thể thay đổi và đây là yếu tố có thể chọn lựa để hòa hợp với dữ liệu sinh mệnh với mục đích cho cuộc sống được thuận lợi hơn và phát huy tối đa các tài năng và tiềm năng.

3/ Tham khảo để có kế hoạch cho cuộc sống

Theo thần số học cuộc sống con người có những chu kỳ vận hành khác nhau dựa vào các chu kỳ 9 năm. ví dụ cuộc đời có 3 giai đoạn : giai đoạn 1 từ lúc mới sinh đến tuổi trường thành là 3 chu kỳ, tuổi trưởng thành bắt đầu từ năm cá nhân số 1 của chu kỳ tiếp theo; giai đoạn 2 cũng 3 chu kỳ (kéo dài 27 năm);
Có 4 quãng thời gian (3 điểm tạo bước ngoặt trong cuộc đời) tùy vào số đườ đời của mỗi người mà đỉnh thứ nhất rơi vào năm 27 tuổi hoặc trong vòng 8 năm tếp theo; đỉnh thứ 2 sau đỉnh thứ nhất 1 chu kỳ 9 năm; đỉnh thứ 3 xảy ra sau 1 chu kỳ 9 năm.
Trong mỗi chu kỳ 9 năm (personal years).

3/ Tham khảo để tuyển chọn nhân sự

Vận dụng, sử dụng được hết tài năng, tiềm năng của nhân sự thì công việc sẽ thuận lợi, đạt được hiệu quả cao.